เกี่ยวกับเรา

Equal Assurance เป็นสมาพันธ์ทั่วโลก ที่เกี่ยวข้องกับ การดำเนินงานด้านการจัดการที่เป็นอิสระ และเป็นพันธมิตรที่ผ่านการรับรอง  การแบ่งปันความคิด ทรัพยากรและเครือข่ายความร่วมมือ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะทำให้มั่นใจในความเชื่อมั่นทางธุรกิจผ่านการให้เกิดบริการ การรับประกัน และการรับรองระบบ

ภารกิจของเราคือ การเป็นรากฐานที่สำคัญขององค์กรท่าน และสร้างความมั่นใจในความสามารถของระบบการจัดการของท่านเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่พึงประสงค์ ด้วยวิธีการที่ไม่เหมือนใครของเราทำให้มั่นใจได้ว่า Equal Assurance ทำให้ได้รับการยอมรับว่าเป็นเครือข่ายปฏิบัติการ ด้านการตรวจสอบระดับมืออาชีพ ลูกค้าของเราจะได้รับบริการระดับมืออาชีพที่ตรงกับความต้องการและความคาดหวัง ทุกลูกค้าภายใต้การบริหารจัดการ มีความเข้าใจที่ชัดเจนและตกลงกันเกี่ยวกับขอบเขตของการบริการ และ ตามแผนการตรวจติดตาม ไว้อย่างเป็นระบบรวดเร็วและมีประสิทธิภาพต่อความต้องการของลูกค้า สิ่งที่สนับสนุนการบริการนี้ คือการติดต่อลูกค้าที่เป็นเฉพาะแต่ละบริษัท พร้อมกับความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงในการรับคำติชมของลูกค้า และการบริการที่คุ้มค่า กับค่าใช้จ่ายที่ท่านต้องจ่ายไป

ย้อนประวัติของ หลักการ Equal กับไปที่ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่ปี 1994 วัตถุประสงค์พื้นฐานของเรา คือการเป็นผู้สร้างความเชื่อมั่นทางธุรกิจให้เพิ่มขึ้นผ่านการ ให้บริการการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ (Professional Audit) และการรับรองระบบ อย่างมืออาชีพจนถึงปัจจุบัน

จุดแข็งหลักของ Equal Assurance คือความสัมพันธ์ระหว่างทีมงานของเรา พันธมิตรของเรา ผู้ปฏิบัติการของเรา และลูกค้าของเรา โดยมีเป้าหมายร่วมกัน ค่านิยมร่วมกันและการเคารพซึ่งกันและกัน

จากประวัติอันยาวนาน และได้รับการยอมรับ ในทุกภาคอุตสาหกรรม ได้แก่ การขุดเจาะ, การผลิต, งานก่อสร้าง, การขนส่ง, ธุรกิจเงินและการประกันภัย, ภาครัฐ, ภาคการศึกษา, สาธารณะสุข และนันทนาการ พันธมิตรของ Equal Assurance ยังคงมีการรับรองที่ได้รับการยอมรับผ่าน การยืนยันหลายด้านจาก International Accreditation Forum

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบ และ การบูรณาการ ของเราในการประกันระบบการจัดการ Account Manager สามารถ นำเสนอบริการ การรับรองระบบริหาร เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า อย่างแท้จริง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเรา ทั้งการสอบถามข้อมูล หรือข้อแนะนำ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ